DECAL DÁN TƯỜNG LÀ GÌ? ỨNG DỤNG CỦA NÓ

  06/10/2023

1. Decal dán tường là gì ?

Một decal dán tường, còn được gọi là nhãn dán tường, hoặc Decal vinyl tường, là một nhãn dán vinyl được dán trên tường hoặc bề mặt mịn khác cho mục đích trang trí và thông tin. Đề can tường được cắt bằng máy cắt vinyl. Hầu hết các Decal chỉ sử dụng một màu. Nhưng một số có thể có nhiều hình ảnh được in trên chúng.

Decal dán tường được coi là một trong những cách dễ nhất để trang trí. Hay thiết kế hoặc thay đổi diện mạo của nội thất nhà ở, cửa hàng và văn phòng. Chúng rất dễ sử dụng mà không làm hỏng đồ vật của bạn bằng móc hoặc sơn.

Decal dán tường có nhiều loại khác nhau từ bình dân đến cao cấp. Và từ đó, các chức năng của nó cũng tăng lên, đầu tiên là loại chỉ trang trí và bảo vệ bề mặt bình thường, sau đó tăng lên chống mốc, chống thấm, hoa văn họa tiết đẹp và độ bám dính, độ bền tăng theo.

Decal dán tường thường được sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn, hay tiệm cà phê, phòng ngủ của trẻ, tiệm hớt tóc, tiệm thẩm mỹ, shop quần áo…nó có tác dụng trang trí rất lớn, thay thế hoàn toàn bức tường trống trải bằng những hình ảnh, họa tiết sinh động, bắt mắt.

2. Đặc điểm của Decal dán tường:

Đề can dán tường là một cách hoàn hảo để thay đổi thiết kế của toàn bộ ngôi nhà của bạn. Vì bạn có thể sử dụng nó trong mọi phòng kể cả phòng tắm. Nó được sản xuất để không thấm nước và nó sẽ không bị hư hại từ nước hoặc hơi nước.

Những loại decal này có thể dễ dàng tháo rời và chúng có thể được sử dụng vĩnh viễn hoặc tạm thời.

Bạn có thể sử dụng chúng cho một sự kiện hoặc quảng cáo. Để chắc chắn rằng đề can sẽ không làm hỏng sơn hoặc vách thạch cao của bạn.

Chúng có một tuổi đời dài hơn 5 năm. Bạn có thể đặt chúng tạm thời trong thời gian bán hàng, để thông báo về các ưu đãi mà bạn đưa ra hoặc thậm chí bạn có thể đặt tên thương hiệu của mình.Decal dán tường được phát triển chủ yếu để tăng thêm vẻ đẹp cho bức tường. Mà không làm hỏng tường, nhưng vâng, nếu bạn mua đề can từ những nơi mà chất lượng. Là một vấn đề, đề can sẽ có tác động tiêu cực lên tường.

3. Cấu tạo decal dán tường?

Decal dán tường là loại có tráng sẵn lớp keo tự dính và có lớp giấy để bảo vệ, sau khi lột lớp giấy, dính vào bề mặt tường. Loại keo này không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần dán thẳng lên tường là sẽ tự bám tường. 

4. Ưu và nhược điểm của decal dán tường

5. Decal dán ttường chủ yếu là sử dụng trong nhà

Trong trường hợp bạn cần đề can để sử dụng ngoài trời. Bạn có thể cân nhắc sử dụng các loại đề can này: Đề can cửa sổ đục lỗ, Đề can cửa sổ mờ, Đề can cửa sổ mờ, Decal PP, decal xe.

Decal dán tường là cách tùy chọn nhất để sử dụng sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn. Để tạo ra một bầu không khí nơi bạn có thể cảm thấy tốt đẹp và thoải mái. Bởi vì bạn sẽ là người quyết định thiết kế nội thất.

 

 

Bình luận

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BAZABAI HÀ NỘI - CÔNG TY CỔ PHẦN THẠCH CAO NAM VIỆT

  • Địa chỉ: Trụ sở : Số nhà 26, Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội - Văn phòng giao dịch :Tầng 6 - Căn 5 , Số 28 - đường Trần Bình, Mỹ Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 0987 015 123 - 0962 811 242
  • Email: thachcaonamviet@gmail.com
Chat hỗ trợ
Chat ngay
Liên hệ