So sánh vải dán tường và giấy dán tường

  12/10/2023

Hiện nay, vải dán tường và giấy dán tường đang là 2 sản phẩm phổ biến được các gia đình Việt Nam sử dụng để trang trí cho ngôi nhà của mình. Bạn đang băn khoăn lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình? Dưới đây Emi xin cung cấp tới quý khách những thông tin cần thiết về giấy dán tường và vải dán tường để quý khách dễ dàng lựa chọn.

I. Về chất lượng

  1. Độ dai và độ dày

Xét về độ bền và độ dai thì vải gián tường tốt hơn nhiều so với giấy dán tường vì vải bao giờ cũng tốt hơn giấy

Giấy dán tường có độ dai và độ giày kém hơn so với vải dán tường. Cũng vì mỏng hơn nên khả năng che khuyết điểm của giấy cũng kém hơn.

Giấy dán tường

Vải dán tường

  1.  Tuổi thọ trung bình

Tùy thuộc vào môi trường, chất lượng giấy,… giấy dán tường có tuổi thọ trung bình giao động từ 5-10 năm

Vải dán tường có tuổi thọ từ 10 – 20 năm, tùy thuộc vào môi trường và độ gìn giữ của gia chủ

  1. Khả năng chống ẩm mốc

Vì bản chất là giấy nên khả năng chống ẩm của giấy dán tường không tốt bằng vải dán tường, nếu không có giải pháp có thể gây hư hại đến giấy. Vì vậy khi thi công cần dán giấy dán tường chống ẩm.

Đây cũng là điểm mạnh của vải dán tường. Được sản xuất dựa vào công nghệ dệt nên luôn có lỗ để thông thoáng độ ẩm. Vì vậy khi tường nhà bị ẩm cũng dễ dàng bốc hơi. Vậy có thể thấy vải dán tường có khả nắng chống ẩm tốt hơn giấy dán tường.

II. Về mẫu mã

III. Giá thành

IV. So sánh chỉ số khác

Trên đây là bài viết tổng hợp so sánh các chỉ số của vải dán tường và giấy dán tường. Hi vọng qua bài viết này của chúng tôi các bạn đã biết được loại nào tốt hơn, phù hợp hơn với gia đình mình. Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

 

Bình luận

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BAZABAI HÀ NỘI - CÔNG TY CỔ PHẦN THẠCH CAO NAM VIỆT

  • Địa chỉ: Trụ sở : Số nhà 26, Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội - Văn phòng giao dịch :Tầng 6 - Căn 5 , Số 28 - đường Trần Bình, Mỹ Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 0987 015 123 - 0962 811 242
  • Email: thachcaonamviet@gmail.com
Chat hỗ trợ
Chat ngay
Liên hệ